Bình Thành Nhân - Dịch Vụ Đóng Cừ Tràm, Ép Cọc Bê Tông, Đào Ao, Lên Liếp, San Lấp Mặt Bằng, Ban Đá Ban Cát Uy Tín - Giá Rẻ - Chuyên Nghiệp

SAN LẤP MẶT BẰNG

SAN LẤP MẶT BẰNG

Cơ sở Bình Thành Nhân

Là đơn vị chuyên thi công san lấp mặt bằng tại Tiền Giang.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị, thi công san lấp mặt bằng tại Tiền Giang. Mỗi một đơn vị chuyên san lấp mặt bằng sẽ có đơn giá san lấp mặt bằng khác nhau, vì vậy trước khi thực hiện san lấp mặt bằng, quý khách nên tìm hiểu thật kĩ để tìm được đơn vị san lấp mặt bằng uy tín, chất lượng, giá thành rẻ nhất.

chúng tôi chuyên san lấp mặt bằng tại Tiền Giang với giả cả phải chăng, làm việc một cách nhanh gọn lấy tiêu chí uy tín và chất lượng đặt lên hàng đầu.

Chúng tôi chuyên cung cấp cát san lấp, Đất đồi, đất đỏ sỏi, đất màu, đất trồng cây, khối lượng lớn và nhỏ khu vực Tiền Giang. với giá thành tốt nhất, trứ lượng luôn đáp ứng đủ cho quý khách hàng.

Nhận thi công các hạng mục

– San lấp mặt bằng.

– Đào móng đào hầm

– Đào hố ga đặt cống.

– Nhận nhà ở, xây hàng rào.

– Nhận đóng cừ kè chống sạc lở sông rạch ao hồ.

– Nhận thi công xây dựng các công trình dân dụng.

SAN LẤP MẶT BẰNG

Quy trình thực hiện

  • Bước 1: Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại hoặc email, có thể đến trực tiếp văn phòng để làm việc.
  • Bước 2: Sau khi nhận thông tin của khách hàng, chúng tôi sẽ hẹn thời gian và cử cán bộ kỹ thuật đến khảo sát mặt bằng công trình, tư vấn biện pháp san lấp mặt bằng công trình sao cho an toàn và hiệu quả nhất.
  • Bước 3: Báo giá cho khách hàng sau khi khảo sát, thời gian để báo giá san lấp mặt bằng từ 1 đến 2 ngày.
  • Bước 4: Sau khi cả hai bên đã thống nhất đơn giá và biện pháp thi công, chúng tôi sẽ tiến hành chuẩn bị hợp đồng thi công san lấp mặt bằng để hai bên ký kết.
  • Bước 5: Thực hiện hợp đồng theo thời gian đã định của khách hàng.
  • Bước 6: Nhận bàn giao mặt bằng và thanh lý hợp đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *